Hỗ trợ trực tuyến
0903 808 766

 

Hỗ trợ online :

Mr.Cường :
0903 808 766

 

Thông Tin Liên hệ :

ĐT : 028-3762 0445

Email : sales@kimdaihung.com.vn

Tin Tức

Hãy đến Tuy phước Vạn Gò Bồi

Cách trung tâm TP. Qui Nhơn 10km, huyện Tuy Phước, nơi có Cảng thị nước mặn đầu tiên của miền trung, từ xưa đến nay được nhắc đến với những hình ảnh về nét đẹp văn hóa, là quê hương hậu Tổ hát Tuồng Đào Tấn là nơi trải qua tuổi thơ của nhà thơ Xuân Diệu và cũng là nơi Hàn Mạc Tử đã sống những ngày đau thương cùng mẹ ở làng quê Vạn Gò Bồi.

Chi tiết
Biển xanh, Trời xanh và một Cù lao xanh

Bạn muốn thực hiện một chuyến du lịch biển đảo? Bạn muốn lạc vào một chốn hoang sơ thi vị? Hãy mang balô và đi thuyền từ bến Hàm Tử khoảng gần 2 giờ, bạn sẽ đến Cù Lao Xanh, đến để hòa mình vào thiên nhiên và khám phá nhiều điều thú vị khác…

Chi tiết
Sức hút của miền “đất Võ - trời Văn”

Bình Định là vùng đất giàu đẹp về thiên nhiên, phong phú về lịch sử văn hóa, hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch (DL). Cùng với sự nỗ lực của địa phương, Bình Định sẽ là điểm đến của các nhà đầu tư, các du khách trong và ngoài nước.

Chi tiết
Bún chả cá Quy Nhơn

Vừa qua, Tổ chức kỷ lục Việt Nam đã chính thức công nhận và xác lập 50 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam theo "tiêu chí xác lập Giá trị ẩm thực Việt Nam". Bún chả cá Quy Nhơn là một trong 50 món ăn ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước được tôn vinh.

Chi tiết
Món ngon du lịch Bình Định!

Mỗi món ăn không những chứng tỏ tài khéo léo, đảm đang của người nội trợ, nét đặc sắc của mỗi địa phương, hơn thế nữa nó còn thể hiện bản sắc văn hoá của mỗi vùng miền. Bình Định là địa phương có nhiều món ngon và đặc sản nổi tiếng được kết tinh từ đất nước, con người, và đặc trưng Văn hóa của miền đất võ.

Chi tiết
Lãng mạn phố biển Quy Nhơn

Quy Nhơn trải dài theo hình cánh cung, ôm lấy bờ biển cát vàng óng ánh như tình nhân. 1 bên là biển rộng sóng vỗ rì rào, 1 bên là các dãy khách sạn, khu resort cao cấp hướng mình đón gió biển. Từ đây, có thể nhìn thấy những hàng dừa xanh đu đưa theo gió, phóng tầm nhìn ra xa 1 chút sẽ thấy một màu xanh đại dương tươi mát hòa với màu trời trong vắt như ngọc.

Chi tiết